Dịch vụ Hosting giá rẻ, đảm bảo chất lượng tại Bkhost

Uncategorized

Sử dụng dịch vụ hosting tại Bkhost cũng rất dễ dàng ngay cả với khách hàng mới theo vài cái nhấp chuột, bạn cũng không cần quá am hiểu và có vốn kiến thức chuyên sâu. Không những vậy chi phí rẻ nhưng đi kèm với chất lượng, thân thiện với người dùng và vừa đủ mạnh cho những chuyên gia.

Ưu điểm của dịch vụ Hosting tại Bkhost

  • Công nghệ tiên tiến và hiện đại: sử dụng phần mềm lưu trữ SSD cao cấp, đặc biệt hỗ trợ cả phần mềm giảm thiểu mã độc eXploit Scanner và ứng dụng phòng chống hacker Local – Attack sẽ đảm bảo cho hệ thống hosting của bạn hoạt động một cách cực kỳ trơn tru, ổn định.

  • Tương thích với không ít loại mã nguồn: các gói hosting ở Bkhost sẽ được cài đặt hỗ trợ cấu hình phù hợp với yêu cầu, xu hướng sử dụng mã nguồn của khách hàng.

  • Tốc độ nhanh, mức độ bảo mật cao: máy chủ hosting của Bkhost hoàn toàn dùng công nghệ hiện đại, không chỉ cải thiện tốc độ xử lý mà còn gia tăng được tính bảo mật.

  • Giao diện sử dụng dễ dàng: khách hàng có thể cài đặt email/trình quản trị để có thể tạo ngay lập tức được một website riêng cho mình. Giao diện thân thiện vô cùng, phù hợp cho cả những các nhà phát triển hoặc lập trình viên.

  • Đa dạng loại web hosting: tùy thuộc vào mục đích người dùng mà khách hàng có thể chọn lựa các loại web hosting khác nhau như: share hosting (mức giá thành rẻ nhất, dùng phần cứng chung); VPS hosting (sử dụng nguồn tài nguyên riêng, phần cứng chuyên dụng, công nghệ ảo hóa, mạnh mẽ hơn rất nhiều); Dedicate hosting (1 server 1 web, không cần chia sẻ tài nguyên); Cloud hosting (tài nguyên của gói dịch vụ có thể thay đổi, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng).

Tại sao nên sử dụng dịch vụ hosting tại Bkhost

  • Mức giá rẻ, đảm bảo chất lượng cao: dung lượng sử dụng cao, chi phí rẻ, hosting giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Bạn còn được bảo đảm cả về chất lượng và các công dụng của hosting Bkhost.

  • An toàn và bảo mật: Bkhost cam kết toàn bộ máy chủ hosting luôn được hoạt động trong môi trường an toàn cao nhất. Bkhost chạy hệ thống các phần mềm bảo mật nâng cao, cập nhật thường xuyên và điều chỉnh cơ sở hạ tầng tiên tiến nhất dành cho khách hàng.

  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật 24/7: với các kĩ thuật viên chuyên nghiệp trực 24/7, toàn bộ vấn đề mà bạn gặp phải đã có Bkhost lo, giải quyết nhanh chóng, tận tình nhất.

  • Sử dụng hosting không sử dụng domain: Bkhost hỗ trợ khách hàng dùng tên miền ở địa chỉ khác và trỏ tới server của Bkhost. (Tuy nhiên, cách thức tốt nhất là khách hàng vẫn nên thống nhất địa chỉ tên miền và hosting thuộc cùng địa chỉ cung cấp để có thể nhận hỗ trợ tốt nhất khi có sự cố).

Dịch vụ hosting đảm bảo chất lượng, giá rẻ tại Bkhost sẽ giúp khách hàng có một không gian server ổn định, không bị gián đoạn, có thể hoạt động truy cập bất kỳ lúc nào mà người dùng cần. Thêm vào đó khả năng giảm thiểu mã độc, hacker,…là tất cả những gì của 1 dịch vụ hosting tốt mà bạn đang cần!