Điểm mặt các hãng vợt cầu lông nổi tiếng nhất trên thế giới

Thể thao

Trong thi đấu cầu lông, kinh nghiệm và kỹ thuật cá nhân luôn là 2 yếu tố được đề cao. Nhưng ngoài ra, chất lượng của vợt cũng ảnh hưởng đáng kể đến khả năng thi đấu của một tuyển thủ. Các hãng vợt cầu lông uy tín luôn biết cách tạo ra những chiếc vợt chất lượng nhất. Hãy cùng www.www.80juan80.net điểm qua tên một vài hãng cầu lông “đứng top” trên thế giới nhé!

Yonex một trong các hãng vợt cầu lông nổi tiếng

Ra đời từ năm 1946 ở Nhật Bản, đến nay Yonex đã trở thành một trong các hãng vợt cầu lông tốt nhất thế giới. Và chất lượng các cây vợt đến từ thương hiệu này là không phải bàn cãi. Hiện nay, có đến 81% vận động viên cầu lông chuyên nghiệp tin dùng sản phẩm của Yonex. Trong đó, không thể không kể đến các tên tuổi lão làng như Lee Chong Wei, Hartono, Ryo Anono, Sabine Lisicki.

Yonex một trong những hãng vợt cầu lông nổi tiếng nhất hiện nay
Yonex một trong những hãng vợt cầu lông nổi tiếng nhất hiện nay

Victor top các hãng vợt cầu lông tốt

Victor là một thương hiệu Đài Loan nổi tiếng không kém cạnh Yonex, ra đời từ năm 1968. Đây cũng là một trong các hãng vợt cầu lông tốt từng tài trợ cho các giải vô địch cầu lông Châu Âu. Các sản phẩm vợt cầu lông của Victor đang được tiêu thụ tại hơn 30 quốc gia. Tuy nhiên, mục tiêu của Victor không chỉ dừng lại ở đó. Hãng này đang lăm le “soán ngôi” hãng vợt cầu lông nổi tiếng nhất thế giới từ Yonex. Và điều đó không phải là không có cơ sở.

cách bơi ngửa là kỹ thuật cơ bản nhưng không dễ thực hiện, đòi hỏi VĐV cần luyện tập nhiều giờ liên trên hồ bơi. Cùng xem cách bơi ngửa trong bơi lội ở bài viết này nhé!

Các hãng vợt cầu lông tốt nhất phải kể đến Kason

Kason cũng là thương hiệu được nhắc đến trong các hãng vợt cầu lông nổi tiếng thế giới. Đây là một thương hiệu trẻ được thành lập tại Trung Quốc năm 1991. Đến năm 2009, Kason chính thức sáp nhập vào tập đoàn Lining. Đây cũng là cột mốc đánh dấu bước phát triển mới của Kason trên thị trường vợt cầu lông thế giới.

RSL một trong các thương hiệu vợt cầu lông nổi tiếng

RSL là một trong các hãng vợt cầu lông lâu đời của nước Anh, được thành lập từ năm 1928. Khi mới thành lập, RSL còn được xem là “thương hiệu sản xuất vợt cầu lông nòng cốt”. Tuy được đánh giá rất cao về mặt chất lượng, song các sản phẩm của RSL lại ít phổ biến ở Việt Nam. Nguyên nhân chính là do kết cấu và kích thước vợt không thực sự phù hợp với người châu Á.

Kawasaki một trong các thương hiệu vợt cầu lông lâu đời

Kawasaki là một thương hiệu lâu đời đến từ Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1896, đến nay vị thế của kawasaki trên thị trường vợt cầu lông thế giới không ngừng được cải thiện. Phương châm của Kawasaki là “Nhân tài và kỹ thuật”. Vì vậy, các sản phẩm của hãng luôn được đánh giá cao về chất lượng và thiết kế.

Vợt cầu lông Kawasaki nổi tiếng về chất lượng
Vợt cầu lông Kawasaki nổi tiếng về chất lượng

Các thương hiệu vợt cầu lông không thể thiếu Lining

Lining là một thương hiệu Trung Quốc, thành lập từ năm 1990. Trước kia, Lining được biết đến là công ty sản xuất đồ thể thao nổi tiếng thế giới. Đến nay, công ty đã mở rộng sang sản xuất vợt cầu lông với các sản phẩm chất lượng và rất cạnh tranh so với đối thủ.

Hangyu một trong những thương hiệu vợt cầu lông nổi tiếng

Hangyu là một trong những thương hiệu vợt cầu lông danh tiếng tại Trung Quốc. Sản phẩm mang thương hiệu này nổi tiếng về chất lượng và chế độ sau bán hàng. Được thành lập năm 1990 với số vốn ban đầu khá lớn. Hãng ưu tiền đầu tư cho chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm vợt cầu lông của hãng làm siêu lòng không ít vợt thủ nổi tiếng.

Vợt cầu lông Hanguy được tiêu thụ mạnh mẽ trong nội địa Trung Quốc. Không bao lâu sau đó, sản phẩm nhanh chóng lấn sang thị trường các nước châu Á, châu Âu. Hangin đã vươn lên vị trí hàng đầu thế giới về vợt cầu lông.

Học cách luyện cổ tay trong cầu lông đơn giản mà hiệu quả của các vận động viên chuyên nghiệp.

SOTX một trong các thương hiệu vợt cầu lông nổi tiếng Châu Âu

SOTX là một trong các thương hiệu vợt cầu lông của Đức vốn đã rất nổi tiếng ở khắp châu Âu. Công ty này bắt đầu xâm nhập thị trường châu Á vào năm 2002. Chỉ sau 2 năm, doanh thu mang về từ thị trường này đã tăng trưởng kỷ lục và được rất nhiều người tiêu dùng đón nhận. Và tên tuổi của nhãn hiệu này cũng nhờ đó mà được nâng cao đáng kể ở thị trường châu Á.

Vợt cầu lông Sotx được nhiều người chơi lựa chọn vì tin cậy chất lượng
Vợt cầu lông Sotx được nhiều người chơi lựa chọn vì tin cậy chất lượng

DHS thương hiệu vợt cầu lông đến từ Trung Quốc

DHS là thương hiệu đến từ Trung Quốc, ra đời năm 1959. Đây là nhãn hiệu do Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ ngoại giao Trung Quốc Chu Ân Lai đặt tên. Mặc dù không quá nổi tiếng như Yonex hay Victor, nhưng DHS luôn tự hào với các sản phẩm hội tụ đầy đủ bản sắc dân tộc. Đó cũng là cách mà DHS gửi gắm niềm tin và thương hiệu của mình trong các sản phẩm.

Oliver một thương hiệu vợt nổi tiếng đến từ Đức

Oliver cũng là một thương hiệu vợt nổi tiếng đến từ Đức. Công ty này thành lập năm 1936. Qua hơn 80 năm phát triển, Oliver đã gầy dựng được sự uy tín trong chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Các sản phẩm của Oliver luôn có độ hoàn thiện ở mức đáng nể, với nước sơn tốt và cảm giác cầm tay rất chắc chắn.

Trên đây là những gợi ý các hãng vợt cầu lông được nhiều người chọn lựa. Hy vọng với những gợi ý trên, quý bạn đọc đã có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *