Slide giao diện Nhật

Top những slide đẹp nhất tạo tính chuyên nghiệp cho buổi thuyết trình

Nghệ Thuật Ảnh

Slide đẹp, một trong những yếu tố thành công trong thuyết trình. Để tạo được ấn tượng với khách hàng về giới thiệu sản phẩm. Slide ấn tượng sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn. Cùng bài viết dưới đây tổng hợp những mẫu slide phù hợp và có tính thẩm mỹ cao ngay nhé.

Mẫu Slide là gì?

Mẫu Slide Powerpoint (Template Powerpoint, Theme Powerpoint). Được thiết kế và tối ưu theo những chủ đề khác nhau. Bao gồm hình ảnh, font chữ và màu sắc. Thường được sử dụng với mục đích thuyết trình tại trường học hay các buổi họp,…

Tùy theo mục đích thuyết trình và chủ đề hướng tới để bạn lựa chọn mẫu slide phù hợp. Những mẫu đơn giản thường được thiết kế sẵn để người dùng sử dụng.

Hướng dẫn cách tạo phong cách slide ấn tượng nhất

Chèn clip vào trong powerpoint

Bên cạnh các văn bản thông thường việc chèn thêm video trong slide giúp tăng tính minh họa sinh động. Từ đó bài thuyết trình của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp. Đồng thời dễ dàng truyền tải thông điệp mà bạn muốn thuyết phục.

Các công cụ như video tool và video format sẽ giúp bạn thực hiện video.

– Video tool: Chèn video ngắn trong bài thuyết trình của bạn và dễ dàng chỉnh sửa.

– Video format: Thay đổi hiệu ứng và màu sắc của video.

Thiết kế font chữ riêng

Dựa theo hoàn cảnh và mục đích của bài thuyết trình để lựa chọn kiểu chữ phù hợp. Để tạo ra một slide đẹp, bạn có thể sử dụng công cụ Arial hay Calibri.

Tạo PPT đẹp bằng Template background

PowerPoint thiết kế sẵn các background với phong cách chuyên nghiệp bạn có thể sử dụng luôn. Ngoài ra, những template bên ngoài cũng sẽ giúp ích cho bạn khi tạo phong cách riêng. Có thể lưu lại các template để sử dụng cho các slide sau này.

Chèn hiệu ứng hình ảnh

Animation được gọi là các hiệu ứng, kỹ xảo có sẵn sử dụng trong powerpoint. Giúp cho các mẫu slide của bạn sinh động hơn. Tuy nhiên, hãy sử dụng các hiệu ứng này phù hợp. Việc lạm dụng hiệu ứng có thể khiến người xem bị rối mắt khi nhìn vào.

Sử dụng infographic

Thay thế infographic cho những biểu đồ khô khan giúp slide của bạn chuyên nghiệp hơn. Đồng thời tránh sự nhàm chán và khô khan cho người xem.

Màu sắc slide phù hợp

Thay vì sử dụng một gam màu đơn điệu tại sao bạn không thử phối hợp nhiều gam khác nhau. Từ đó bài thuyết trình của bạn sẽ ấn tượng và người xem ghi nhớ lâu hơn.

Thiết kế background riêng

Nếu bạn không muốn sử dụng các background có sẵn của PPT. Bạn có thể tự sáng tạo template riêng theo phong cách của mình. Nó giúp slide của bạn mới mẻ và chuyên nghiệp hơn.

Sử dụng hình ảnh chất lượng nhất

Khi lựa chọn hình ảnh vào bài thuyết trình, bạn nên chọn những hình ảnh sắc nét. Điều này nhằm mục đích thể hiện sự tôn trọng với người xem thuyết trình.

Thiết kế bố cục phù hợp

PowerPoint thường có sẵn các layout với từng mục đích thuyết trình khác nhau. Bạn có thể lựa chọn để xây dựng bố cục theo phong cách của riêng mình.

Tổng hợp mẫu slide đẹp với thiết kế chuyên nghiệp

Mẫu slide đẹp

Mẫu slide đẹp

Thiết kế mang màu sắc tối giản, mẫu powerpoint đẹp được trình bày bao gồm nhiều hình ảnh tuyệt vời. Từ phong cách trình bày bố cục, hình ảnh động, biểu đồ cho đến bảng infographic và đồ họa,… Thiết lập cách thức hoạt động đơn giản. Thể hiện sự chuyên nghiệp và minh họa những khái niệm tốt nhất.

Slide aneta

Slide aneta

Chất lượng hình ảnh sắc nét và nhiều tính năng. Mẫu slide đẹp phù hợp với mọi mục đích.

Mẫu Appo 3.0

Mẫu Appo 3.0

Mẫu slide với nhiều hiệu ứng thú vị giảm bớt sự nhàm chán cho người xem. Màu sắc tối giản sử dụng gam tối tạo bố cục hài hòa.

Slide cho doanh nghiệp

Slide cho doanh nghiệp

Mẫu slide powerpoint đẹp phù hợp với mọi hoàn cảnh

Mẫu slide powerpoint đẹp phù hợp với mọi hoàn cảnh

Slide chuyên nghiệp

Slide chuyên nghiệp

Đối với mẫu này, các sinh viên có thể sử dụng để nên lên quan điểm và tạo ấn tượng cho thấy cô.

Slide giao diện mềm mại

Slide giao diện mềm mại

Mẫu này thích hợp sử dụng cho doanh nghiệp với bố cục gọn gàng. Chỉ rõ mục đích truyền tải của bạn.

Slide giao diện Nhật

Slide giao diện Nhật

PPT theo dạng này phù hợp với các lớp thuyết trình theo chủ đề du lịch hoặc phong cảnh. Hình ảnh hài hòa và màu sắc nhẹ nhàng tạo ấn tượng cho người xem.

Đối với những mục đích thuyết trình trong trường học hoặc với chủ đề thú vị. Mẫu này tạo tính hấp dẫn và dễ thương trong phong cách.

Slide chuyên nghiệp

Slide chuyên nghiệp

Sử dụng tính năng che phủ trong suốt, mẫu slide tạo cảm giác thanh lịch nhờ màu sắc hài hòa.

Mẫu Start X

Mẫu Start X

Mẫu slide bao gồm hàng trăm các thiết kế chuyên nghiệp cho người dùng lựa chọn. Mô hình doanh thu, nhóm, tiêu đề, timeline được đánh giá cao chinh phục các nhà đầu tư.

Mẫu Unleash Powerpoint Template

Mẫu Unleash Powerpoint Template

Tổng hợp 50 mẫu bố cục và trình bày slide ấn tượng. Unleash Powerpoint Template phù hợp với nhiều mục đích thuyết trình. Như báo cáo, đề xuất và kinh doanh,…

Trên đây là tổng hợp những mẫu slide đẹp mà bạn có thể lựa chọn để trình bày theo các tính riêng của mình.