Học Judo ở Hà Nội – Những địa chỉ uy tín chất lượng hiện nay

Võ thuật

Ngày nay, nhiều người chọn học Judo như là một cách để rèn luyện sức khỏe cũng như tự vệ. Đây cũng là điều kiện thúc đẩy bộ môn võ thuật Judo phát triển mạnh. Hiện có rất nhiều cơ sở dạy Judo được mở ra để đáp ứng nhu cầu đó. Vậy bạn có biết địa chỉ học Judo ở Hà Nội uy tín không? Bài viết sau đây của  sẽ mách bạn các địa chỉ đó.

Địa chỉ học Judo ở Hà Nội trường thể thao thiếu niên 10 – 10

Đây là trường dạy Judo cho thiếu nhi. Ngoài chức năng này trung tâm còn là nơi tìm kiếm, đào tạo bổ sung nhân sự cho đội tuyển Judo Hà Nội. Các học viên tại trung tâm sẽ được HLV trưởng đội tuyển Judo – Jiu jitsu chỉ dạy trực tiếp. Chỉ cần bỏ ra 750k bạn sẽ học trọn khóa 3 tháng. Trường thể thao thiếu nhi 10-10 là cơ sở thứ 3 trực thuộc trường Brothers Judo Club. Một cơ sở nằm tại trường THCS Hà Huy Tập và cái còn lại ở trường tiểu học Xuân La.

Học judo ở Hà Nội tại trường Thể thao thiếu niên 10 - 10
Học judo ở Hà Nội tại trường Thể thao thiếu niên 10 – 10

Học judo hà nội ở cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô

Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô dạy rất nhiều bộ môn võ với đa dạng các cấp bậc. Tại đây bố mẹ có thể ghi danh cho con em theo học bất kỳ bộ môn võ nào mà bé ưa thích.

Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô

Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô

Lớp học võ mở thường xuyên, liên tục, đa dạng giờ học. Vì thế bố mẹ đừng quá lo lắng việc không có thời gian hay lớp cho bé theo học.

Tại sao sách vịnh xuân quyền lại được các bạn độc giả ưa chuộng nhiều nhất trong năm qua.

Học Judo ở đâu Hà Nội chỉ có thể tại trung tâm Văn hoá và thể thao quận Đống Đa

Trung tâm Văn hoá và Thể thao quận Đống Đa nơi tổ chức giảng dạy nhiều bộ môn võ thuật. Trung tâm này được thành lập vào năm 1993. Đây là một trong những câu lạc bộ lâu đời tại Hà Nội. Mức học phí ở đây trung bình là 400k/tháng. Trung tâm có nhiều lớp võ thuật dành cho trẻ em lẫn người lớn. Lớp học từ cơ bản đến nâng cao đều đầy đủ. Bố mẹ có thể ghi danh để các bé học võ tại đây.

Học Judo ở đâu Hà Nội chỉ có thể tại Trung tâm Văn hoá và Thể thao quận Đống Đa
Học Judo ở đâu Hà Nội chỉ có thể tại Trung tâm Văn hoá và Thể thao quận Đống Đa

Học Judo ở Hà Nội nên học tại CLB Hà Nội Seikenkan

Khu vực trường Đại học Bách Khoa hội tụ nhiều sân chơi thể thao mà còn có rất nhiều câu lạc bộ dạy võ thuật. CLB Hà Nội Seikenkan là một trong những câu lạc bộ dạy Judo chất lượng cao tại Hà Nội. Hà Nội Seikenkan có 3 cơ sở đặt tại 3 cung đường là Bách Khoa, Hoàng Cầu và Long Biên. Trong đó cơ sở đặt tại đường Bách Khoa là đông nhất. Học viên chỉ cần bỏ ra khoảng 300k/tháng cho một khóa. Mỗi tuần học hai buổi.

Trung tâm có đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy bộ môn Judo. Không những vậy họ còn là người đam mê với nghề. Với họ được dạy là sự cống hiến và truyền đạt. Tận tâm chỉ dạy học viên. Bên cạnh đó cơ sở vật chất hết sức khang trang là điểm cộng của trung tâm.

CLB Hà Nội Seikenkan

CLB Hà Nội Seikenkan

Trường Đại Học Y tổ chức lớp học võ Judo tại Hà Nội

CLB Võ Thuật Aikido Trường Đại học Y Hà Nội là một trong những câu lạc bộ hình thành lâu đời. Riêng lớp dạy Judo cho trẻ em chỉ nhận bé từ 5 tuổi trở lên. So với các nơi khác thì học phí ở đây khá mềm. Chỉ tầm 100k/tháng là bạn có thể học được môn võ mình ưa thích. Ở đây bạn có thể học các thế võ Judo từ cơ bản đến nâng cao và được chỉ dậy tận tình bởi những võ sư nhiều năm kinh nghiệm.

Do ưu điểm giá rẻ, phong cách giảng dạy nhiệt tình nên trung tâm luôn là sự ưu tiên lựa chọn của phụ huynh học viên. CLB Võ Thuật Aikido Trường Đại học Y Hà Nội thường xuyên khai giảng các lớp trong tháng. Phụ huynh nào có nhu cầu cho con em mình học Judo nên theo dõi lịch học tại trường hoặc cập nhật website của trung tâm để ghi danh.

Trường Đại Học Y tổ chức lớp học võ Judo tại Hà Nội

Trường Đại Học Y tổ chức lớp học võ Judo tại Hà Nội

Học Judo ở Hà Nôi nên ghi danh tại CLB Aikido Yuuki Shudokan

Trường đại học Ngoại Thương cũng là địa điểm có nhiều CLB võ hoạt động. CLB Aikido Yuuki Shudokan mở lớp liên tục từ sáng đến tối. Dạy chủ yếu ba môn võ chính đó là Karate, Vịnh Xuân Quyền và Judo.

CLB Aikido Yuuki Shudokan là cái tên được sửa đổi sau này. Lúc trước nó được gọi là CLB Aikido VJCC Shudokan. CLB này thành lập từ năm 2000. Tuổi đời trung tâm này khá lâu. Đứng lớp là các võ sư dày dặn kinh nghiệm. Từng huấn luyện lực lượng cảnh sát, an ninh. Học phí trung bình tại đây vào khoảng 200k/tháng. Giá này khá là dễ chịu cho học viên.

Học Judo ở Hà Nôi nên ghi danh tại CLB Aikido Yuuki Shudokan
Học Judo ở Hà Nôi nên ghi danh tại CLB Aikido Yuuki Shudokan

Judo môn võ thuật cực hay mà bạn nên học nếu điều kiện cho phép. Biết võ sẽ giúp bạn tự vệ bản thân tốt hơn trước mọi nguy hiểm đe dọa ngoài xã hội. Đồng thời nó giúp bạn trở nên linh hoạt, nhạy bén trong các động tác. Đồng thời thể lực được nâng cao. Bên cạnh đó, học Judo cũng sẽ giúp bạn hiểu và thấm nhuần ý nghĩa sâu sắc của tinh thần tôn sư trọng đạo.

võ vovinam là gì? Tại sao các bạn trẻ hiện nay đổ xô đi học bộ môn này.

Trên đây là địa chỉ học Judo ở Hà Nội uy tín. Các địa chỉ này được chúng tôi sàng lọc khá kỹ mới giới thiệu đến bạn đọc. Để được tư vấn cụ thể bạn có thể liên hệ trực tiếp các trung tâm này. Chúc bạn sớm tìm được lớp học Judo thích hợp thỏa mãn đam mê. Và đừng quên xem thêm nhiều thế võ Judo trong bài viết này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *