hinh xam cua david beckham muốn thể hiện tình yêu dành cho vợ và các con.

Tìm hiểu ý nghĩa sâu sắc trong từng hình xăm của David Bekham

Bóng đá

Cựu cầu thủ người Anh David Beckham sở hữu hơn 40 hình xăm trên khắp cơ thể. Mỗi hình xăm đều ẩn chứa một ý nghĩa đặc biệt. David Beckham chọn cách xăm hình để ghi lại những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời và sự nghiệp của mình. Bạn có muốn hiểu rõ hơn về ý nghĩa các hình xăm của David Beckham? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về các hình xăm David Beckham trong bài viết dưới đây của 80juan80.net nhé!

Đôi nét về những hình xăm của David Beckham

Dù đã giải nghệ cách đây khá lâu nhưng David Beckham vẫn được nhắc đến như một huyền thoại bóng đá thế giới. Ở thời kỳ đỉnh cao, Beckham đã thi đấu cho nhiều CLB khác nhau như Manchester United, Real Madrid, A.C. Milan, Preston North End.

Các tác phẩm có thành công hay không, truyền tải sâu sắc nhất đến người xem hay không và giá trị đạt đến mức nào đều phụ thuộc vào chính cảm hứng, ý tưởng của những tac phẩm tranh tô màu nghệ thuật

hinh xam cua david beckham đều mang một ý nghĩa sâu sắc.
Những hình xăm David của Beckham đều mang một ý nghĩa sâu sắc.

Ngôi sao người Anh là chân sút vĩ đại đã cống hiến những bàn thắng đẹp mắt trong lịch sử. Không chỉ nổi tiếng trên sân cỏ, Beckham còn là hình mẫu lý tưởng trong mắt giới trẻ.

Beckham đã có cuộc hôn nhân viên mãn với ca sĩ, người mẫu nổi tiếng Victoria Adams. Phần lớn hình xăm của David Beckham thể hiện tình yêu của anh dành cho những người thân trong gia đình.

Một số hình xăm khác của Beckham là minh chứng cho những sự nghiệp quan trọng trong sự nghiệp và cuộc sống.

Ý nghĩa chi tiết các hình xăm của David Beckham

Ngoài các kiểu tóc của David Beckham thì hình xăm của David Beckham cũng nhanh chóng trở thành những trào lưu trong giới trẻ.

Hình xăm tên các con

Năm 1999, Beckham đã cho “ra lò” hình xăm tên con trai đầu lòng Brooklyn. Đây là hình xăm đánh dấu mốc lần đầu làm bố của ngôi sao người Anh.

hinh xam cua david beckham muốn thể hiện tình yêu dành cho vợ và các con.
Thông qua những hình xăm David Beckham muốn thể hiện tình yêu dành cho vợ và các con.

Một thời gian sau, Beckham tiếp tục xăm thêm hình thiên thần hộ mệnh cạnh tên hai người con của mình là Cruz và Romeo. Qua hình xăm này, Beckham muốn truyền tải thông điệp, đối với anh con cái chính là những thiên thần hộ mệnh trong cuộc đời.

Bàn tay của Chúa Maradona là một tượng đài bất tử trong lịch sử bóng đá thế giới. Hãy xem thêm những thông tin thú vị về ông trong các bài viết của 80juan80.net nhé!

Hình xăm đóa hoa hồng thể hiện tình yêu với con gái bé bỏng

Để đánh dấu sự ra đời của đứa con gái bé bỏng, Beckham đã quyết định xăm lên cổ dòng chữ “Harper” và “Pretty Lady”. Cho rằng chỉ riêng dòng chữ bé nhỏ này chưa đủ để thể hiện hết tình yêu đối với cô con gái cưng, Beckham đã quyết điịnh xăm thêm hình đóa hoa học dọc theo dòng chữ “Pretty Lady”.

Hình xăm tên của Victoria

Sẽ thật thiếu sót nếu không kể đến những hình xăm David Beckham dành riêng cho vợ. Để thể hiện tình yêu với cô vợ nổi tiếng và nóng bỏng, Beckham đã quyết định khắc tên của Victoria Adams bằng tiếng Hindi trên mu bàn tay phải.

Một thời gian sau, ngôi sao người Anh quyết định xăm thêm hình ảnh Victoria trong bộ bikini nóng bỏng để thể hiện sự tự hào với người vợ của mình.

Hình xăm người phụ nữ trong rừng

Hình xăm này được Beckham đặt ở vị trí ngay ngực phải. Tuy nhiên, không ai thực sự hiểu rõ ý nghĩa của hình xăm này là gì. Nhìn vào hình xăm này bạn có thể thấy hình ảnh một người phụ nữ đang ngồi và hướng tay về phía thiên thần. Nhiều người cho rằng, hình xăm này thể hiện cho một lời cầu khẩn của David Beckham.

Hình xăm con chim én

Đây là hình xăm phía trên mu bàn tay trái của ngôi sao người Anh. Đây cũng được coi là một trong những hình xăm đầu tiên của anh. Thông qua hình xăm này, Beckham muốn gợi nhớ đến trường học cũ và những ký ức đẹp đẽ trong tuổi trẻ của mình.

Hình xăm numer 99

David Beckham dùng các hình xăm để đánh dấu những sự kiện quan trọng trong cuộc đời. Trên ngón tay phải Beckham đã xăm con số 99 để đánh dấu mốc khi anh và vợ chính thức về chung một nhà vào năm 1999.

hinh xam cua david beckham gắn liền với những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời.
Một số hình xăm của David Beckham gắn liền với những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời.

Hình xăm này cũng rất thích hợp cho thương hiệu mà chính Beckham sáng tập ra đó là House 99 by David Beckham.

Hình xăm Chúa Jesus và ba thiên thần

Tuy không quá am hiểu về hội họa thời kỳ phục hưng nhưng Beckham khá yêu thích phong cách nghệ thuật trong thời kỳ này.

Trên ngực trái và một phần bắp tay được Beckham xăm lên dòng chữ “The Jesus and The Three Cherubs”. Đây là tên của một bức họa nổi tiếng trong thời kỳ phục hưng.

Ngôi sao người Anh chia sẻ rằng, Beckham ví hình xăm này như ba người con trai của mình. Anh cũng hy vọng sau này khi về già, các con trai sẽ chăm sóc tốt cho cha mẹ và em gái.

Beckham luôn xúc động khi nói về vợ và các con của mình.  Tình yêu này cũng được thể hiện sâu sắc thông qua các hình xăm David Beckham. Hi vọng bài viết vừa rồi của chúng tôi sẽ giúp ích cho những ai đang muốn tìm hiểu về ý nghĩa hình xăm của David Beckham.

Các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin mới nhất tại  80juan80.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *