Pixabay - Ảnh đẹp chất lượng cao

Những trang web ảnh chất lượng cao tốt nhất trên thị trường

Nghệ Thuật Ảnh

Nếu không muốn bỏ ra một khoản tiền lớn trong việc chỉnh sửa ảnh thì bạn có thể tìm đến những website cung cấp ảnh chất lượng cao. Các tính năng truy cập hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể download những hình ảnh chất lượng nhất về máy điện thoại, máy tính của mình bất kỳ lúc nào.

1. Unsplash – Tổng hợp những kho ảnh chất lượng cao

Đây là một trong những website cung cấp ảnh gốc miễn phí, đồng thời với ứng dụng Made With của họ, bạn có thể lấy và tải những hình ảnh chất lượng nhất hiện nay về máy của mình để sử dụng hàng ngày.

Unsplash – Tổng hợp những kho ảnh chất lượng cao

Unsplash – Tổng hợp những kho ảnh chất lượng cao

2. Pexels – Nơi cho bạn download ảnh chất lượng cao tốt nhất

Là nơi cung cấp những hình ảnh chất lượng cao được nhiều người yêu thích. Đồng thời, bạn có thể tìm kiếm các loại ảnh như: Gratisography, Visuals Little, cùng với những nguồn video chất lượng được nhiều người yêu thích nhất.

Pexels – Nơi cho bạn download ảnh chất lượng cao tốt nhất

Pexels – Nơi cho bạn download ảnh chất lượng cao tốt nhất

3. Flickr

Có đến 3 triệu bức ảnh chất lượng cao uy tín nhất. Bạn có thể tận dụng tính năng tuyệt vời từ trang web này để tìm kiếm những bức ảnh ưng ý nhất.

Flickr

Flickr

4. Life of Pix – Nơi tải ảnh chất lượng cao HD

Thiên đường kho ảnh chất lượng cao với đơn vị LEEROY ở Montreal chứa cho bạn tất cả những video ảnh, hình ảnh chất lượng nhất. Bạn có thể tận dụng và tìm kiếm những bức ảnh mà mình mong muốn nhất ngay từ bây giờ.

   Life of Pix – Nơi tải ảnh chất lượng cao HD

Life of Pix – Nơi tải ảnh chất lượng cao HD

5. StockSnap

Hàng trăm bức ảnh được tung ra mỗi ngày, đây là một trong những web uy tín hàng đầu được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể nhanh tay click để lấy những bức ảnh mà mình yêu thích nhất tại website này.

StockSnap

StockSnap

6. Superfamous

Folkert Gorter cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật của ông đã sản xuất ra những hình ảnh chất lượng cao trên cả tuyệt vời. Với giao diện thiết kế độc đáo, bạn có thể tận dụng nó để tải về máy nhanh chóng nhất.

Superfamous

Superfamous

7. Pixabay – Ảnh đẹp chất lượng cao

Với tính năng dễ tìm kiếm hình ảnh, cùng với những hình ảnh chất lượng cao. Người dùng có thể tải bất kỳ một tấm ảnh nào mà mình yêu thích với việc miễn phí tải hình ảnh.

Pixabay - Ảnh đẹp chất lượng cao

Pixabay – Ảnh đẹp chất lượng cao

8. Picjumbo

Dùng cho cả mục đích cá nhân và thương mại. Lại chuyên cung cấp những hình ảnh chất lượng với chủ đề về đồ ăn. Thích hợp cho những tín đồ cuồng ăn uống đang cần tìm những hình ảnh này để sở hữu.

Picjumbo

Picjumbo

9. IM Free – Kho tổng hợp các ảnh chất lượng cao hàng đầu

Với việc dễ dàng tìm kiếm và điều hướng, lại thêm các hình ảnh với chất lượng cực tốt. Hàng nghìn bức ảnh miễn phí dùng cho mục đích thương mại. Đây chính là một trong những web cung cấp ảnh chất lượng cao mà bạn nên lựa chọn.

IM Free - Kho tổng hợp các ảnh chất lượng cao hàng đầu

IM Free – Kho tổng hợp các ảnh chất lượng cao hàng đầu

10. Gratisography

Ryan McGuire – Một trong những người nghệ sĩ đầy tài năng đã xây dựng một website cung cấp các hình ảnh cực giá trị đến cho bạn. Không hề mất bất kỳ một khoản phí nào, bạn có thể nhanh chóng thỏa mãn niềm đam mê với bộ sưu tập ảnh chất lượng nhất hiện nay.

Gratisography

Gratisography

Những trang web hình ảnh chất lượng cao khác

Bên cạnh những website ảnh trên, còn có khá nhiều trang web nổi tiếng khác mà bạn có thể truy cập, lấy các hình ảnh chất lượng nhất. Tiêu biểu là các website dưới đây:

1. MorgueFile

2. FreeImages

3. Little Visuals

4. New Old Stock

5. Picography

6. Getrefe

7. Jay Mantri

8. Picography

9. Life of Pix

10. IM Free

   Những trang web hình ảnh chất lượng cao khác

Những trang web hình ảnh chất lượng cao khác

Trên đây là những website cung cấp ảnh chất lượng cao mà bạn có thể tham khảo. Giờ thì nhanh tay tìm kiếm những bức ảnh ưng ý nhất để tải về máy nhé. Chúc bạn tìm được những kho ảnh giá trị và ấn tượng nhất.